Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 410 : Nguy hiểm linh nghiệm

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

Cùng lúc đó, Đế Đô, Tư gia.

Tư lão phu nhân đang ở trong phòng khách uống trà.


Tần Nhược Hi cùng một thành viên ban giám đốc trong công ty vẻ mặt vội vã chạy tới.

“Hai người tại sao lại tới đây vào lúc này?” Tư lão phu nhân xoa trán, vẻ mặt có chút mỏi mệt hỏi.

Cũng không biết thế nào mà cả ngày nay, bà luôn cảm thấy tinh thần có chút không tập trung.

Lúc này nhìn thấy Tần Nhược Hi cùng một nguyên lão cấp cao trong công ty đến tìm, nhất thời dâng lên một cổ dự cảm không tốt.

Tần Nhược Hi nhìn về phía thành viên ban giám đốc đứng bên cạnh mình, sắc mặt người đó như đang phân vân có nên nói ra hay không, đây là chuyện cực kì khó có thể mở miệng, cuối cùng nhìn Tần Nhược Hi nói: ” Tiểu thư Nhược Hi, vẫn là cô nói thì tốt hơn a!”

Tần Nhược Hi do dự trong chốc lát, sau đó quyết định nên nói thì tốt hơn, rốt cục mở miệng nói: “Bà nội, cháu có chuyện quan trọng muốn trao đổi cùng bà, nhưng mà sau khi bà nghe xong… Nhất định phải bình tĩnh, không nên quá kích động…”

Lão phu nhân nghe vậy, chân mày nhất thời nhíu lại: “Chuyện gì mà nghiêm trọng quá vậy?”

“Ừm…” Tần Nhược Hi hít sâu một hơi rồi nói: “Là A Cửu, anh ấy xảy ra chuyện rồi…”

Lão phu nhân nhất thời thay đổi sắc mặt, âm thanh vội vàng truy hỏi: “Tiểu Cửu, tiểu Cửu nó thế nào?”

Tần Nhược Hi trầm giọng mở miệng nói: “Đoàn người của A Cửu tại nước B bị một thế lực không rõ bao vây, Hứa Dịch phát ra tín hiệu cầu cứu, chúng cháu đã lập tức nhanh chóng điều đi cứu viện, nhưng không nghĩ tới là cổ thế lực kia lai lịch không nhỏ, toàn bộ nước B đều ở dưới thế lực của hắn, người của chúng ta căn bản không nắm được vị trí cụ thể của bọn họ, tin tức của Hứa Dịch ở bên kia cũng bị cắt đứt, truyền ra không được, chúng cháu bây giờ… Đã hoàn toàn mất đi tin tức bên kia rồi…”

Mấy người Tư Dạ Hàn vào lúc này đã hoàn toàn mất liên lạc, không rõ tung tích, sinh tử không biết được, mặc dù lo lắng lão phu nhân sẽ chịu không nổi, nhưng chuyện lớn như vậy, nếu bọn họ dám gạt bà thì… 

Trong nháy mắt Tần Nhược Hi vừa nói đến đây, lão phu nhân đột nhiên đứng lên, nhưng chỉ mới đứng dậy được một chút liền vì tin tức này mà dẫn tới kích động quá lớn làm bà ngã xuống, hôn mê bất tỉnh.

“Bà nội!”


“Lão phu nhân!”

Lão phu nhân đột nhiên té xỉu, phòng khách trong nháy mắt hỗn loạn.

Tần Nhược Hi một bên cho quản gia đi kêu bác sĩ gia đình đến, một bên vội vàng đi theo lão phu nhân vào bên trong.

Một lúc sau Lão phu nhân mới tỉnh lại, mới vừa tỉnh lại liền kích động níu lấy quần áo của Tần Nhược Hi: “Cháu… Cháu nói cái gì! Nhược Hi, cháu mới vừa nói cái gì? A Cửu bọn họ bị người khác hãm hại sao?”

“Trước mắt đúng là như vậy…” Tần Nhược Hi sắc mặt nặng nề, mí mắt bên dưới cũng đã thâm quầng, hiển nhiên đã một đêm chưa ngủ.

Trên mặt của lão phu nhân một mảnh âm trầm: “Là ai, dám động thủ với người của Tư gia chúng ta như vậy chứ?!”

“Là một tổ chức có tên là Thí Huyết Minh, cùng Tư gia chúng ta không chút dính líu gì, cháu đoán chắc là có người thuê họ để ám hại chúng ta.” Tần Nhược Hi trả lời.

Nghe được ba chữ Thí Huyết Minh, trong nháy mắt sắc mặt của lão phu nhân càng thêm tái nhợt, hiển nhiên cũng từng nghe qua tin đồn có liên quan đến tổ chức kia.

Là ai có thâm cừu đại hận gì, vì muốn đối phó với Tư gia mà có thể thuê tổ chức nổi tiếng khát máu như vậy chứ…

Vốn là bà còn đang suy đoán, mục đích của đối phương có thể là vì những thiết bị đắt giá kia, hoặc là vì muốn phá hỏng lần giao dịch quan trọng này mà ra tay.

Giờ nhìn lại, chuyện này… Rõ ràng chính là muốn xếp đặt đẩy tiểu Cửu vào chỗ chết!

Lúc này, lão phu nhân đột nhiên nghĩ tới lúc trước Thấm Du đến nói chuyện cùng bà, nói trước khi đi, Oản Oản một mực quấn lấy tiểu Cửu, cố gắng ngăn cản tiểu Cửu rời đi, còn nói nằm mơ thấy hắn có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Lúc đó bà chỉ cho rằng là tiểu nha đầu tùy hứng không hiểu chuyện, tùy tiện tìm cớ không muốn để cho bạn trai đi công tác lâu như vậy thôi…

Ai ngờ… A Cửu lại thực sự gặp phải nguy hiểm..

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.