Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 403 : Chỉ có một kết quả

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

Nghe nói tất cả thành viên của tổ chức này đều toàn thân áo đen thêu ám văn hoa hồng, mặt nạ màu bạc, thủ lĩnh của tổ chức là một người phụ nữ mặc váy đen, khăn lụa che mặt cũng màu đen, được người ta gọi là Hắc Quả Phụ.

Không có ai biết lai lịch người phụ nữ đó, tuổi tác như thế nào, có tin đồn nói người đó đã hơn sáu mươi tuổi, nhưng lại có dung nhan của một cô gái trẻ, cũng có người nói mặt mũi rất đáng sợ dữ tợn…

Hơn nữa đi theo bên người phụ nữ này chỉ có vài tên thuộc hạ, mặc dù số người không nhiều, nhưng chỉ cần nhìn bước đi cùng khí tức liền có thể nhìn ra, những người này đều không phải nhân vật bình thường, phảng phất sự lạnh giá tàn bạo trên mỗi người.


Từ trang phục hình dáng bề ngoài tất cả đều giống như tin đồn ở bên ngoài đồn thổi, nhưng còn chuyện có thể khống chế được một đội ngũ như vậy thì…

“Không… Chẳng lẽ… Cô… Cô ta là Hắc Quả Phụ” Eugene cũng lảo đảo đi theo Jason lui về sau một bước.

Nếu như nói về mức độ biến thái cùng khát máu thì người phụ nữ này tuyệt đối là cụ tổ của bọn họ, thủ đoạn của người phụ nữ này tuyệt đối so với bọn hắn còn hung tàn hơn gấp trăm ngàn lần.

Hơn nữa người phụ nữ này có sở thích là đem những người đàn ông có dáng dấp đẹp mắt thân phận lại cao quý, ngay cả tộc trưởng gia tộc Sperge ở nước Mỹ cũng đã từng bị cô ta bắt đi.

Lúc đó dưới cơn thịnh nộ gia tộc Sperge dốc hết toàn bộ lực lượng ra, kết quả, trong một đêm cả tộc bị diệt. 

Thời điểm mười năm trước là khoảng thời gian mà Death Rose nổi tiếng nhất đã không biết bao nhiêu là thế lực cường đại muốn đụng vào, những thế lực đó đếm hoài không hết, nhưng kết quả mà tất cả thế lực đó nhận được đều là sự huỷ diệt.

Đừng nói là một gia tộc, coi như là toàn bộ quốc gia, ở trước mặt Death Rose cũng chỉ là đồ chơi trong lòng bàn tay của bọn họ, bị bọn họ tùy ý thao túng đùa giỡn mà thôi.

Nếu như chống lại thế lực như vậy, chẳng khác nào bọn hắn giống bọn người kia chỉ có một kết quả: chết.

Khó trách…

Khó trách cô gái này lại có thể chỉ một lời nói mà vạch trần điểm yếu của hắn, thậm chí ngay cả lai lịch của K cũng rõ ràng… Cùng lúc đó, mấy người Lưu Ảnh cũng đã phát hiện ra có điều gì đó không đúng, đồng loạt lui về sau mấy mét.

“Death Rose! ” Lưu Ảnh mới dấy lên tia hy vọng nhưng khi biết được lai lịch của nhóm người này thì toàn bộ những hy vọng đó đều biến thành nỗi tuyệt vọng lớn hơn.

“Làm sao có thể?!” Hứa Dịch vẻ mặt đầy kinh hoàng.

Đây chẳng phải là tổ chức trong truyền thuyết sao? Đã mười năm rồi nhưng chưa từng có bất cứ tin tức gì! Bọn họ thấy cô gái kia giúp đỡ Tống Tĩnh, còn tưởng rằng là viện quân, ai biết lại là một đối thủ đáng sợ, hơn nữa nghe âm thanh của đối phương, là nói về bọn họ! Đây quả thực là vừa ra hang hổ lại gặp phải ổ sói! Tâm trạng của tất cả mọi người lại lần nữa rơi vào đáy cốc…


Tống Tĩnh che lấy vết thương, như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm hộ vệ quafn áo đen bên cạnh cô gái kia, đứt quãng mở miệng nói: “Tôi làm sao lại thấy … Cảm giác thân hình hộ vệ kia có chút quen thuộc…”

Không chỉ như thế, cũng không biết có phải là ảo giác của hắn hay không, ngoại trừ bề ngoài của tên hộ vệ kia, hắn cảm thấy nữ nhân kia cũng có chút giống với Diệp Oản Oản.

Hộ vệ?

Lưu Ảnh cùng Hứa Dịch nghe vậy nhìn về hướng người hộ vệ đang đỡ cô gái kia, trên mặt mang mặt nạ màu bạc, quả nhiên… Quả thật có mấy phần quen thuộc…

“Thân hình cùng Thập Nhất có chút tương tự…” Hứa Dịch lẩm bẩm.

Thập Nhất là đội trưởng tiểu đội hộ tống Diệp Oản Oản ra ngoài, bởi vì thân hình so với người thường cao hơn, cho nên có thể phân biệt tương đối dễ dàng.

Nhắc tới Thập Nhất, bọn họ liền nghĩ tới Diệp Oản Oản bỏ lại bọn họ rời đi, sắc mặt của Lưu Ảnh trong nháy mắt lại trầm xuống.

Đám người Lưu Ảnh chẳng qua là cảm thấy thân hình có chút giống nhau, nhưng cũng không có tâm tư suy nghĩ nhiều, thần kinh tất cả mọi người đều căng thẳng mà hướng về phía hai thế lực kia.

Hôm nay… Chẳng lẽ cuối cùng vẫn là phải chết ở chỗ này sao?

Nếu như rơi vào trong tay Death Rose, vậy còn không phải như bọn họ rơi vào tay Thí Huyết Minh sao?

Tin đồn nói Hắc Quả Phụ này vì giữ dung nhan không già nên mỗi ngày đều dùng máu tươi của cô gái trẻ để tắm, lại cực kỳ thích hành hạ dằn vặt các chàng trai có dung mạo xinh đẹp, bao nhiêu người có chức vị cao trong gia tộc đều bị hành hạ ở trong tay của người phụ nữ này.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.