Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 401 : Cô gái thần bí

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

Biến cố đột nhiên xuất hiện, làm cho những người có mặt ở hiện trường bao gồm Thí Huyết Minh đều lâm vào trong kinh ngạc…

Mới vừa rồi…


Xảy ra chuyện gì vậy?

Một tiếng động cơ xe vang lên, nãy giờ tất cả sự chú ý của mọi người đều tập trung trên người Tống Tĩnh cùng Eugene nên bây giờ mọi người mới phát hiện, xung quanh bọn họ chẳng biết từ lúc nào có hai chiếc xe màu đen không một tiếng động đang tiến tới gần.

“Người nào!!!” Người hề nhất thời cảnh giác nghiêm giọng quát lớn.

Bốn phía hắn đều đã phong tỏa, những người này làm sao mà qua được.

Quan trọng nhất chính là người nào có lá gan lớn như vậy, dám xông vào chỗ của Thí Huyết Minh, đám người này không muốn sống nữa sao?

Bởi vì sự việc phát sinh quá mức quỷ dị, lai lịch của đối phương cũng tạm thời không ai biết, trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Tầm mắt của mọi người đồng loạt hướng về chiếc xe kỳ lạ mới xuất hiện kia.

Đám người Lưu Ảnh nhanh chóng cứu Tống Tĩnh trở về, cũng để lại ánh mắt hoài nghi với hai chiếc xe mới tiến đến.

Mới vừa lên tiếng tựa hồ là một người cô gái.

Lưu Ảnh cùng Tống Tĩnh liên tục ra tay đều không thể đánh bại Eugene, vậy mà cô gái kia vừa nói ra khỏi miệng mấy câu liền có thể đánh được Eugene, làm cho Tống Tĩnh tránh khỏi một đòn trí mạng! 

Chuyện này quả thật… Khó mà tin được…

Rốt cuộc là người nào?

Tầm mắt mọi người tập trung lại, chỉ thấy bên trong chiếc xe kia, một người đàn ông thân hình cao lớn, trên mặt mang một chiếc mặt nạ màu bạc che khuất nửa gương mặt, người đàn ông mặc áo khoác từ chỗ ngồi của tài xế bước xuống xe.


Bên trong một chiếc xe khác cũng có một người đàn ông ăn mặc giống như vậy cũng lần lượt xuống xe.

Người đàn ông kia sau khi xuống xe, liền đi vòng qua vị trí chỗ ngồi phía sau, thái độ cực kỳ cẩn thận cung kính mở cửa xe phía sau ra, đưa tay đỡ một cô gái mặc váy lụa mỏng màu đen từ trên xe bước xuống.

Cô gái này một thân váy đen, trên đầu đội một cái mũ, trên cái mũ có khăn lụa đen bao trùm che khuất lại gương mặt, khẽ nắm lấy cánh tay của người đàn ông, thành thục bước xuống xe, động tác ưu nhã giống như một phu nhân thời Trung Cổ.

Mặc dù được lụa đen che mặt, nhưng chỉ cần dựa theo hình dáng đôi môi đỏ mọng đẹp đẽ cùng chiếc cằm tinh xảo hoàn mỹ liền có thể nhìn ra được đây tuyệt đối là một mỹ nhân điên đảo chúng sinh…

“Mấy người ở bên kia, mau nói tên ra!” Eugene làm sao cũng không nghĩ tới chính mình lại bị thất bại trong nháy mắt, nhìn chằm đám người đi đường kia, che lấy chỗ đau nổi giận la lên.

“A…” Cô gái kia rũ mắt không nói, chẳng qua là thấp giọng cười một tiếng, cũng không trả lời vấn đề của Eugene.

Mà một tiếng cười nhẹ kia, vào giờ phút này giống như đang nói loài giun dế như hắn không đủ tư cách nói chuyện cùng cô, thậm chí còn không đáng để cô để mắt tới.

Eugene tự nhiên nghe được bên trong tiếng giễu cợt kia có tia khinh thường, đang muốn nổi giận thì mặt cô gái kia lại hơi chuyển hướng tới thủ lĩnh K của Thí Huyết Minh, âm thanh lười biếng yêu mị chậm rãi từ trong đôi môi đỏ phát ra.

“Cừu Hồng Hải, năm đó rất uy phong a, chẳng qua chỉ là bị đoàn lính đánh thuê của Lưu Ly Diễm đuổi ra khỏi cửa, lúc đó thật như chó mất chủ, vậy mà bây giờ lắc mình một cái lại thành thủ lĩnh một phe phái… Người mà tôi muốn cũng dám cướp sao?!”

Nói xong một câu cuối cùng, âm thanh lười biếng của cô gái đó bỗng nhiên chuyển lạnh, giống như nơi cực hàn băng tuyết, khiến cho người nghe đều phát rét tới tận xương tủy.

Mà thủ lĩnh K của Thí Huyết Minh vẫn một mực bất động như núi, trên mặt không có biểu hiện gì, sau khi nghe được cô gái kia chỉ dùng một câu nói liền có thể vạch trần được thân phận thật sự của mình, trên vẻ mặt trong nháy mắt liền biến đổi nhanh.

Ngay sau đó, hắn chết sững nhìn chằm chằm thuộc hạ của cô gái, lại nhìn về phía cô gái này một thân lụa đen, trên mặt càng hiện lên vẻ sợ hãi sâu tận xương tủy, âm thanh cơ hồ có chút run rẩy mà hướng về phía người hề Jason cùng Eugene đang cản ở trước mặt cô gái nghiêm nghị lạnh giọng nổi giận nói: “Jason, Eugene! Lui ra! Không được vô lễ!”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.