Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 364 : Cái thế giới truyền thuyết này

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

“Ngươi CMN… Dời gạch một ngày, ông chủ chỉ cho ngươi mười đồng thôi sao?” Nhiếp Vô Danh nhịn được muốn hộc máu nói: “Lần sau dời nhiều hơn một chút, dời một trăm ngàn khối đo.”

“Được rồi đội trưởng.” Ngoại quốc dời gạch kia gật đầu liên tục đáp.

“Đội trưởng, hôm nay đội trưởng kiếm được tiền à.” Đạo sĩ hiếu kỳ hỏi.


“A… Kiếm được tiền sao?” Nhiếp Vô Danh nhếch miệng lên, một bộ ngạo nghễ, sờ tay vào trong ngực, móc từ trong ngực ra một tờ trăm đồng nói: “Thấy rõ một chút.”

Nhìn thấy trong tay Nhiếp Vô Danh làm tờ trăm đồng, bốn người lập tức há hốc mồm, trong miệng đồng thanh nói: “Tru Thần đội trưởng, phong lưu phóng khoáng, đẹp trai anh tuấn đẹp trai anh tuấn, cường cường cường cường!”

“Đội trưởng thật là giỏi ~ tôi muốn cho đội trưởng một cái yêu “Chụt Chụt” ~” Yêu mị nam tử ôm chồm lấy Nhiếp Vô Danh chuẩn bị thực hiện điều mình mới nói.

Sau đó bị một cái tát đẩy ra…

Diệp Oản Oản yên lặng nhìn lấy tờ một trăm đồng kia trong tay Nhiếp Vô Danh…

Cái kia sẽ không phải là một trăm khối mà cô mua món đồ kia đi chứ?

“Ghét ghê đội trưởng… Đội trưởng thật xấu xấu nhé… phát hỏa cũng đẹp trai như vậy… Người ta yêu thích đội trưởng nha ~” biểu tình của yêu mị nam tử lại càng sùng bái.

“Tiểu Điềm Điềm, đem hắn ném ra ngoài.” Nhiếp Vô Danh nói.

“Được rồi đội trưởng.” Người ngoại quốc xoa xoa tay, xách như con gà con đem yêu mị nam tử ném ra ngoài cửa hàng.

Chỉ không quá nửa phút, yêu mị nam tử lại trở vào trong, chỉ vào người ngoại quốc nói: “Thối tha người dời gạch kia, lại dùng móng vuốt của cậu đụng vào làn da mịn màng của lão nương, lão nương muốn cho ngươi đoạn tử tuyệt tôn!”

“Lão công, hắn khi dễ em a, anh không đau lòng chú nào sao? Em có còn là tiểu tâm can anh thích nhất sao?~” Yêu mị nam tử khoác lấy cánh tay của băng sơn mỹ nam nói.

Giờ phút này, nhìn lấy đám người đang diễn trò lung tung này, sự nhẫn nhịn của ông chủ rốt cuộc cũng đến cực hạn nói: “Nhanh lên đưa tiền đây! Tôi cũng bị điên theo các ngươi luôn rồi!”

“Ông chủ, bớt một chút đi.” Nhiếp Vô Danh nói.


Nhìn chằm chằm những đồng tiền trong tay Nhiếp Vô Danh, tổng cộng chỉ có 160 khối tiền giấy mà thôi, ông chủ cười lạnh đáp: “Đánh gãy xương thì thế nào?”

“Ông chủ, như vậy đi…” Nhiếp Vô Danh không biết từ nơi nào xuất ra một khối cốt chế phẩm, hắng giọng một cái, thần sắc nghiêm túc nói: “Đây là vật tôi từ Bắc Cực khu vực băng nguyên giết cá sấu, dùng đầu lâu lấy thủ pháp thất truyền chế thành, tôi bán một trăm ngàn khối, hôm nay tiện nghi cho ông rồi, đem cái này thành tiền cơm thế nào, có được không?”

“Ông chủ, ông thật sự kiếm lời rồi đo!” Yêu mị nam tử liền vội mở miệng.

“Ông chủ, nhanh chóng cất đi, nếu như ông cảm thấy không thoải mái, vậy lại cho đội trưởng chúng ta thêm mấy chén sủi cảo nữa là được.” Ngoại quốc dời gạch cũng gật đầu nói.

Giờ phút này, ông chủ đã xạm mặt lại, mấy người kia ăn cơm chùa thì coi như xong đi… Bây giờ còn coi hắn là kẻ ngu ngốc mà muốn lừa gạt ông nữa sao…

“Tôi nguyền rủa nhà các ngươi a!” Ông chủ cầm dao phay lên, một bộ thần sắc lão tử muốn chém chết các ngươi.

Trong góc, Diệp Oản Oản nhìn mấy người kia diễn hồi lâu, rốt cuộc ngồi không yên, ho nhẹ một tiếng đứng dậy đi tới, lấy ra ba trăm đồng, đặt ở bên người Nhiếp Vô Danh nói: “Cho anh mượn…”

Đi nhanh lên đi, đừng có ở lại đây chọc cho ánh mắt của tôi bị mù luôn rồi.

“Ồ… Diệp Hữu Danh tiểu thư, trùng hợp như vậy sao?!” Nhiếp Vô Danh hơi kinh ngạc, sau đó gắt gao bắt lấy ba trăm đồng Diệp Oản Oản để ở trên bàn, không bao giờ nữa muốn buông tay.

Ngay sau đó, đạo sĩ kia bộ dáng ăn mặc như nam nhân nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, nhất thời cặp mắt sáng lên: “Đội trưởng, từ nơi nào mà người có thể nhận thức được một vị tiểu mỹ nhân như vậy…”

“Đây là khách hàng ở thời điểm bày sạp bán đồ, gọi là Diệp Hữu Danh, đừng nói tới danh tự này, cùng tôi thực sự hữu duyên mà.” Nhiếp Vô Danh sờ cằm một cái nói.

Diệp Oản Oản không còn gì để nói, tên mà chính mình tùy tiện nói bừa, hắn lại còn tưởng thật…

“Ai… Đội trưởng, ngài dầu gì cũng là truyền thuyết ở thế giới này… Bây giờ lại dựa vào một cô em để cứu tế chính mình sao?” Đạo sĩ tà mị kia một bộ dạng vô cùng đau đớn nói.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.