Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 332 : Cô gái xấu Diệp Oản Oản

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

——————————————-

Lương Thi Hàm cũng nhìn cô gái có dung mạo tuyệt trần kia, không nghĩ tới lại có người so với Diệp Y Y dáng dấp còn tốt hơn nhiều, chẳng qua là trên mặt cô ta cũng không dám thể hiện ra mà thôi. Cô gái đó chậm rãi đi qua đám người, bóng người đi qua chỗ nào liền ngay chỗ đó phát ra một mảnh tiếng thán phục.

Nhưng mọi người ở đây đều hiếu kỳ không biết cô gái này rốt cuộc có thân phận như thế nào, sau đó lại thấy cô gái đó trực tiếp đi tới một bàn nhà Diệp Thiệu Đình, chậm rãi đứng lại, đôi mắt đẹp đẽ hút hồn người kia lướt qua mọi người trên bàn, ánh mắt cuối cùng như ngừng lại trên người của Phương Tú Mẫn.

Đôi môi đỏ mọng hơi hơi mở ra, thanh âm dễ nghe chợt bật thốt lên.


“Mợ lời nói là thật chứ?!”

Mợ! Phương Tú Mẫn nhìn chằm chằm cô gái mới đến, trong mắt đầy vẻ hoảng hốt nghi ngờ, mỹ nữ này rốt cuộc là ai? Tại sao đang êm đẹp lại gọi bà là mợ?

Không chỉ Phương Tú Mẫn cùng Lương Gia Hào mà gần như bốn phía tất cả khách mời đều vô cùng chấn động.

“Cô là…”

Phương Tú Mẫn nhìn lấy cô gái, lòng đầy nghi hoặc, không khỏi có chút chần chờ hỏi lại.

Cô gái khẽ mỉm cười, khóe môi đỏ thắm nở một nụ cười, chậm rãi nói:

“Chỉ mới mấy ngày không gặp, mợ liền quên cháu rồi sao? Cháu là Diệp Oản Oản đây.”

Diệp Oản Oản!!! Chỉ trong nháy mắt, tất cả mọi người đều bị lời của cô gái kia dao động!

Đùa gì thế đây! Người này, thịnh thế mỹ nhân này, lại là cô gái xấu nổi danh Diệp gia… Diệp Oản Oản sao?!

Những người đã từng thấy qua Diệp Oản Oản trước kia trong nháy mắt liền choáng váng.

Ngày trước, Diệp Oản Oản đều là trang điểm thái quá, mười phần xấu xí toàn bộ người đời đều căm ghét, nhưng không ai nghĩ tới xóa bỏ lớp trang điểm kinh dị kia đi lộ ra chân dung thật của Diệp Oản Oản lại là người xinh đẹp chấn động lòng người như thế.

Hiệu quả chấn động này mang lại quả thực để cho mọi người ở đây đều mông lung.

“Tiền bối… Người mới vừa rồi không phải nói… Diệp Oản Oản là một cô gái xấu à…”


Một nghệ sĩ nhỏ của giải trí Hoàng Thiên, từ trong kinh diễm kia phục hồi lại tinh thần, lúc này nhìn về phía người thanh niên ở một bên, mặt lộ vẻ cổ quái hỏi.

“Chuyện này…”

Người nghệ sĩ kia không chớp mắt nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, trong lúc nhất thời câm nín đứng tại chỗ, khóe miệng hơi hơi co lại.

Ai CMN có thể dự đoán được… Diệp Oản Oản tẩy trang sẽ dễ nhìn như thế chứ?!

“Lừa gạt… Gạt người nha… Đây là Diệp Oản Oản sao?!”

“Đây chính là người mà các ngươi nói, người yêu Cố Việt Trạch yêu đến chết đi sống lại nhưng lại bị Cố Việt Trạch ghét bỏ gái xấu Diệp gia sao?!” Một vị khách mời như bị chọc cười, lời đồn cũng chỉ là lời đồn mà thôi, vẫn nên tận mắt mình nhìn thấy mới có thể tin được nha.

Gái xấu Diệp gia? Thật hết sức khôi hài mà!

Với dung mạo này của Diệp Oản Oản, nếu so sánh sợ là ngay cả Diệp Y Y kia so với cô ấy còn kém đi mấy phần, nếu người như thế này mà gọi là xấu xí… thì những người trong giới giải trí kia, dù là nữ minh tinh nổi tiếng đi chăng nữa so với Diệp Oản Oản chẳng phải là vô cùng xấu xí sao?!

Giờ phút này, Cố Việt Trạch nhìn Diệp Oản Oản, thần sắc trong mắt hơi hơi hoảng sợ một chút, sau đó lại lộ ra vẻ khó tin kinh diễm, anh ta căn bản cũng không có nghĩ đến, cô gái xinh đẹp trước mắt này lại chính là người trang điểm kinh dị ngày đó Diệp Oản Oản.

Nhưng khi khóe mắt Cố Việt Trạch quét qua Diệp Y Y anh ta khẽ nhíu mày lại lúc này mới thu lại đáy mắt chứa hình ảnh tươi đẹp kia, ra vẻ bình tĩnh ngồi ở chỗ đó.

“Oản Oản…”

Thấy Diệp Oản Oản bỗng nhiên xuất hiện, Lương Uyển Quân trong lúc nhất thời có chút không thể phục hồi tinh thần lại, cơ hồ không thể tin được cô gái trước mắt chính là con gái của mình.

“Mẹ.” Diệp Oản Oản cố gắng ổn định tâm tình mình, khẽ mỉm cười, nhìn mặt mẹ mình đầy vẻ kinh ngạc cất tiếng nói làm cho mẹ mình yên tâm một chút.

Lương Uyển Quân hơi sửng sờ còn cho là mình nghe lầm, Diệp Oản Oản lại mở miệng gọi bà…

Trên mặt Phương Tú Mẫn nhất thời một trận tái mét, đánh chết bà ta, bà ta cũng không nghĩ ra tuyệt sắc mỹ nhân có dáng dấp đẹp như thế trước mắt này lại chính là gái xấu người trong miệng bà nhiều lần nhắc tới Diệp Oản Oản!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.