Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 323 : Chưa từng có rầm rộ

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

——————————————-

Nhà cũ Diệp gia.

Bên ngoài trang viên xa hoa được nhân viên an ninh hoàn toàn phong tỏa, tạo thành một khu vực cách ly.

Ở bên ngoài mấy trăm thước đã có rất nhiều phóng viên truyền thông canh giữ, từng người từng người một đang chờ đợi, hướng về phía nhà cũ Diệp gia mong có thể lấy được một ít thông tin.


Một chiếc lại một chiếc xe xa hoa chậm rãi lái vào cửa nhà họ Diệp, từng chiếc một chạy qua chạy lại làm cho mấy người phóng viên nhìn thôi mà đã chóng hết cả mặt.

Những người xuất hiện tại đây đều mặc những bộ lễ phục hoa, nào là minh tinh nào là người có tiếng có thế lực liên tiếp mở cửa xe bước xuống, vừa duyên dáng lại vừa sang trọng hướng về bên trong nhà cũ Diệp gia đi tới.

Các phóng viên truyền thông đứng ở bên ngoài khu vực được phong tỏa, một bên lên tiếng liên tục thán phục, một bên không ngừng mà giơ cameras trong tay lên, chen lấn nhau quạy lại hình ảnh của từng bóng dáng của những người nổi tiếng lừng lẫy.

“Trình Mạn Ny… Trước mắt là một nghệ sĩ quốc nội bản thân là một trong 10 nghệ sĩ siêu sao…” Một người phóng viên giơ cameras lên quay lại bóng người dịu dàng mới vừa đi qua lúc nãy.

“Đó là nhất ca nhất tỷ của Hoàng Thiên nha bọn họ đều đã đến rồi kìa!”

Từng minh tinh thân phận cao quý nối đuôi nhau mà tiến vào, trong nháy mắt để cho mấy người phóng viên nhanh chóng vội vã hận không thể có nhiều hơn hai cái tay, để có thể quay lại được nhiều hình ảnh hơn.

“Hôm nay là sinh nhật của Diệp lão người sở hữu một nửa giang sơn trong giới giải trí, trận thế này có thể so sánh được với hiện trường buổi lễ trao giải thưởng Kim Lan nha!”

“Bây giờ Diệp gia, đã không phải là một nửa giang sơn của giới giải trí nữa rồi!”

“Đáng tiếc toàn bộ hiện trường đều đã bị phong tỏa, nếu mình có thể trà trộn chui vào đó, chỉ cần tùy tiện chụp mấy bức thôi thì cũng đã đủ rồi, đó thật đúng là quá tuyệt mà…”

Nói tới chỗ này, các phóng viên truyền thông rối rít ai oán thở dài lắc đầu.

Bọn họ có thể đứng bên ngoài đã có thể cảm thụ được sự rầm rộ hoành tráng của sinh nhật Diệp lão, đây cũng đã tính là vô cùng vinh hạnh rồi, đối với thủ đoạn của bảo an Diệp gia mà nói, đừng nói là trà trộn đi vào, coi như là có thể đến gần được cửa chính đi chăng nữa thì bọn họ sợ trong nháy mắt cũng bị bảo an Diệp gia ném ra khỏi cửa mất. 

“Diệp gia này quả nhiên là lợi hại, lại có nhiều người nổi tiếng tham gia như vậy, chiến trận lớn như thế này, tôi chưa từng thấy qua lần nào cả.”

“Cái này có thể gọi là trận chiến lớn sao? Diệp gia hiện tại tuy hoàn toàn xứng đáng với vị trí lão đại giới giải trí nhưng nhiều năm trước xảy ra vụ tai tiếng đó, đủ để cho Diệp gia tổn thương nguyên khí nặng nề, hiện giờ khó mà so sánh với thời điểm huy hoàng nhất năm đó được, nhưng nếu không có phát sinh chuyện kia, bây giờ Diệp gia sợ là còn muốn phồn thịnh gấp đôi…”


“Tai tiếng? Tai tiếng gì vậy?” nghe nói như vậy, phóng viên truyền thông mới vào nghề nhất thời hứng thú hỏi lại, từng ánh mắt kích động nhìn về phía người phóng viên mới mở miệng kia.

Những phóng viên mới gia nhập kia, đối với loại chủ đề như này khá có hứng thú, rối rít truy vấn.

“Tai tiếng có thể làm cho Diệp gia tổn thương nguyên khí nặng nề nhất định phải là chuyện cực kì lớn…”

“Tiền bối không ngại nói ra để cho chúng ta được thêm kiến thức!”

Một vị phóng viên tuổi tác hơi lớn, một thân mặc đồ chức nghiệp, ngón tay chỉnh lại chiếc kính của mình, dưới tình huống bị truy hỏi, bộ dạng thần bí bát quái nói: “Đây coi như là việc xấu trong nhà Diệp gia đi, năm đó Diệp gia mặc dù dùng hết sức muốn giấu giếm việc này nhưng sự kiện đó quá lớn, cuối cùng giấy không thể gói được lửa, bị rất nhiều người liên thủ đào lên, đến ngày hôm nay, cũng đã không tính là bí mật nữa rồi.”

Đại gia tộc giống như Diệp thị bề ngoài luôn suôn sẻ nhưng bên trong nội bộ đương nhiên không giống mặt ngoài không chút nào gợn sóng được.

Mấy năm trước đây Diệp gia bị khơi ra tai tiếng, từng chấn động toàn bộ nghiệp giới, thiếu chút nữa làm lung lây cả nền móng của Diệp gia.

Mấy vị phóng viên mới vào nghề càng nghe càng hưng phấn, rối rít hướng đến gần trước người anh ta mấy bước, vễnh tai lên lắng nghe kĩ như sợ bị lọt mất tin tức trọng yếu gì đó.

“Mọi người đều biết, tổng giám đốc hiện tại của tập đoàn Diệp thị là con trai thứ hai của Diệp lão – Diệp Thiệu An, mấy năm trước, chức vị Diệp Thiệu An ở tại tập đoàn Diệp thị chẳng qua chỉ là một người phụ tá mà thôi!” Phóng viên kia thần thần bí bí nói.

“Có ý gì chứ?” Mấy vị phóng viên kia thần sắc không hiểu hỏi lại.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.